Up ảnh 360 lên Google Map: công cụ marketing 0đ hiệu quả

Up ảnh 360 lên Google Map: quảng cáo hình ảnh trên google hữu ích

Với các khu du lịch, nhà hàng hay khách sạn hay các quán cafe đẹp ở Đà Lạt đầu tư Up ảnh 360 lên Google Map là cách quảng cáo hình ảnh trên google hữu ích.

Quảng cáo hình ảnh trên Google chi phí 0 đồng

Với thị trường ngày càng cạnh tranh trên môi trường quảng cáo di động hiện nay việc đầu tư vào các hình thức quảng cáo mới với chi phí vượt quá ngưỡng có thể chi của các doanh nghiệp là điều khó tránh khỏi.

Công cụ Google hình ảnh tuy ra đời đã lâu nhưng các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay chưa chú trọng lắm đến vấn đề này, có thể dẫn ra các nguyên nhân về vấn đề này để doanh nghiệp hiểu mình đang bỏ lỡ ở hạng mục nào và bổ sung ngay lập tức để không bỏ qua kênh quảng cáo 0 đồng trên google.

  • Chỉ tập trung vào khái thác quảng cáo trên Facebook.
  • Chưa có số liệu về tìm kiếm hình ảnh của người tiêu dùng cho dịch vụ của mình.
  • Chưa được tư vấn kỹ càng về hiệu quả của Google Image
  • Có đầu tư về hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm nhưng bỏ qua kênh quảng cáo này.
  • Không tối ưu hoá được hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm đúng với nhu cầu tìm kiếm của người dùng internet.

Up ảnh 360 lên Google Map chất lượng cao

Nếu như doanh nghiệp có không gian trải nghiệm sản phẩm, có showroom giới thiệu dịch vụ cho khách hàng thì đây là một mảng quảng cáo cần đầu tư tốt.

Ví dụ với một khách hàng đến Đà Lạt du lịch lần đầu muốn tìm kiếm một “quán cafe đẹp ở Đà Lạt” ngoài đọc thông tin review – đánh giá của các trang đanh giá uy tín họ sẽ chọn xem thêm hình ảnh của nơi học chuẩn bị đến trải nghiệm sản phẩm.

Với các đánh giá của người từng trải nghiệm trước đa số khách hàng chỉ chụp ảnh 2 chiều, góc nhìn theo cách cảm nhận của khách hàng đó, riêng với ảnh 360độ người tiêu dùng có thể hình dung lên được một cách toàn cảnh không gian trải nghiệm dịch vụ, hình dung được sản phẩm họ chuẩn bị cầm nắm gần với thưc tế nhất Ưu điểm tiếp theo chính là khách hàng cảm giác được chủ động hơn trong góc nhìn của mình, không bị bó hẹp bởi góc chụp của người khác, của địa điểm trải ghiệmh bởi ảnh 2D.

Ví dụ tiếp theo về hình thức quảng cáo hưu hiệu này chính là với những khu du lịch mới ở Đà Lạt. Những doanh nghiệp này nếu chỉ đầu tư quảng cáo online mà thiếu đi hình ảnh trực quan về nơi mà du khách sẽ đến trải nghiệm, nếu khách hàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến hình ảnh khu du lịch đà lạt mà bạn cung cấp được chi tiết toàn cảnh về nội khu của đơn vị chắc chắn sẽ hu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thêm một ưu điểm của dịch vụ chụp ảnh 360 độ trên facebook là hiện nay Facebook đã hỗ trợ chức năng hiển thị ảnh toàn cảnh khá tốt. Tuy chất lượng ảnh khi up load lên facebook sẽ bị giảm chất lương khá nhiều nhưng không vì vậy mà khách hàng giảm trải nghiệm của mình. Với xu hướng quảng cáo hiện nay chắc chắn facebook sẽ cập nhật thêm về phần mềm xem ảnh 360 độ trên máy tính tương tự như cách xem ảnh 360 độ trên điện thoại.

So sánh với những cách chạy quảng cáo facebook 0 đồng có thể đòi hỏi rất nhiều đầu tư về thời gian, đòi hỏi kiến thức về online marketing thì phương pháp quảng cáo không đồng trên google image là dễ dàng thực hiện hơn cả. Với các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ nhà hàng khách sạn hoặc quán cafe đẹp ở Đà Lạt nếu tìm kiếm đơn vị quảng cáo Đà Lạt triển khai dịch vụ chụp ảnh 360 độ có thể liên hệ Cty Hưng Phát.

Công ty quảng cáo tại Đà Lạt

Liên hệ với Hưng Phát Advertising – Công ty quảng cáo tại Đà Lạt để được tư vấn dịch vụ & giải pháp:

  • Mr Dũng: 0908076879
  • Địa chỉ: 91 Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 4, Thành phố Đà Lạt
  • Hướng dẫn đường đi: tại đây
Summary

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*