Thông tin dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 10 năm 2019

xem thời tiết đà lạt 10 ngày tới

Dự báo thời tiết đà lạt tháng 10/2019: thông tin dự báo thời tiết ngày hôm nay như thế nào, vào 3 ngày tới, 5, 7 ngày & 10 ngày tiếp theo của tháng 10.

Thời tiết Đà Lạt tháng 10 năm 2019

Bước qua tháng 8 & 9 nhiều mưa sẽ có một tháng 10 nhiều nắng hơn và nhiệt độ Đà Lạt sẽ ấm áp hơn. Tháng 10 mùa Thu ở Đà Lạt có thể nói là tháng dễ chịu nhất trong năm, không quá nóng như tháng 3,4 5 của mùa hè cũng không lạnh cắt da như mùa đông tháng 12.

Thời tiết Đà Lạt tháng 10 năm 2019

Thời điểm này vẫn còn khá nhiều cơn mưa bất chợt, thay vào đó là những ngày nắng và bầu trời xanh trong văn vắt, lúc này chính là thời điểm chụp ảnh cưới nhiều nhất trong năm của các cặp đôi vì thời tiết rất thuận lợi.

Thời tiết Đà Lạt tháng 10 2019

Nhiệt độ trung bình tại Đà Lạt trong tháng này chỉ ở 22.5 độ, một nhiệt độ lý tưởng cho du khách đến với nơi đây, không quá lạnh và cũng không quá nóng.

Tháng 10 ở đà lạt có gì đẹp?

Nếu bạn đang mong mỏi một mùa hoa dã quỳ ở Tây Nguyên, cụ thể là Đà Lạt thì đây chính là thời gian lý tưởng nhất trong năm để đắm chìm vào sắc hoa vàng rực rỡ trên khắp các nẻo đồi của Đà Lạt.

Gần như cả thành phố được phủ một lớp vàng rực rỡ khắp mọi nơi, đâu đâu cũng có thể bắt gặp được sắc hoa vàng của Dã Quỳ. Và dĩ nhiên đây là cơ hội để du khách có thật nhiều tấm ảnh kỳ niệm với mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt vào tháng 10.

Đây cũng là thời điểm các hội nhóm du lịch bắt đầu chia sẻ nhau thông tin và các tuyến đường để chuẩn bị phượt Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ trong năm. Để có thể trọn vẹn ngắm & chụp ảnh đẹp nhất với loài hoa này hẳn bạn sẽ phải biết được các lộ trình có nhiều hoa Quỳ nhất, tham khảo các tuyến như sau:

4 cung đường hoa dã quỳ đẹp nhất Đà Lạt:

  • Cung đường hoa dã quỳ đẹp nhất Đà Lạt: tuyến Đà Lạt đi Liên Khương vào huyện Nam Ban đến xã Tà Nung và quay về Đà Lạt. Đây có thể nói là cung đường huyền thoại bao năm nay được các phượt thủ và dân du lịch chuyên nghiệp chuyền tai nhau. Bạn sẽ xuất phát từ Tp Đà Lạt, đi theo đèo Prenn vào quốc lộ 20, tiếp theo vào quốc lộ 27 và đi theo các điểm trên để về lại đầu kia thành phố.
  • Tuyến đường đi đồi chè Cầu Đất – đèo dran cung đường ngắm hoa dã quỳ: xuất phát từ trung tâm thành phố, bạn theo đường Hùng Vương về hướng chùa Ve Chai, tiêp tục di chuyển về hướng đồi chè Cầu Đất và đến đèo Dran. Đây cũng được xem là một trong những tuyến đường đi ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất ở Đà Lạt.
  • Ngoại thành Đà Lạt – hoa dã quỳ ở sân bay Cam Ly & làng hoa Vạn Thành: đây là tuyến tham quan quá nổi tiếng khi nằm ngay trung tâm làng hoa lâu đời nhất ở Đà Lạt. Hành trình của bạn có thể bắt đầu từ tung tâm thành phố, vào làng hoa Vạn Thành theo hướng đường Hoàng Văn Thụ, trên cung đường này sẽ có hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn có thể ghé qua như: điểm du lịch canh nông Rau và Hoa Đà Lạt, Fresh Garden Đà Lạt, Fairyland, đường hầm rượu vàng Vĩnh Tiến..v.v…

Bạn nên mặc gì khi đi du lịch Đà Lạt tháng 10?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*