Thiết kế menu quán cafe đẹp ở Đà Lạt

Thiết kế menu quán cafe đẹp ở Đà Lạt: thu hút khách hàng tại quán

Trong những cách thu hút khách hàng tại quán không chỉ là không gian đẹp mà còn là ở các thiết kế đơn gian như mẫu thiết kế menu quán cafe cũng khiến khách hàng nhớ đến bạn.

Menu quán cafe đẹp ở Đà Lạt đầu tư thiết kế tốt

Đa số chủ đầu tư, chủ quán cafe ở Đà Lạt thường tập trung vào thiết kế quán cafe, mẫu bàn ghế hoặc không gian làm sao để khách hàng đến checkin nhiều nhất, sau đó là thực đơn các món nước làm sao đa dạng về món, tên gọi lạ ..v….v… nhưng thường bỏ qua khâu thiết kế menu quán cafe đẹp.

Menu quán cafe đẹp ở Đà Lạt đầu tư thiết kế tốt
Mẫu thiết kế bảng menu treo tường với màu đen đặc trưng

Không nhiều quán cà phê đẹp ở Đà Lạt đầu tư chỉnh chu một mẫu menu mang phong cách riêng, có sự chỉn chu trong bài trí, thiết kế. Nếu chủ đầu tư hiểu tâm lý, biết cách quan sát khách hàng sẽ nhận ra không ít người khi du lịch tại Đà Lạt thường thich thú chụp lại mọi thứ mình chạm đến ở một không gian đẹp. Ly nước, câu chú thích nhỏ, quote lạ về nơi đó được in lên menu.

Menu quán cafe đẹp tại Đà Lạt đầu tư thiết kế tốt
Mẫu menu dán tường thường được sử dụng ở các quán cafe không gian lớn.

Các mẫu menu cho quán cafe

Thiết kế menu quán cafe đẹp ở Đà Lạt sẽ có các concept không khác với những quán cafe nơi khác gồm các mẫu:

  • Bảng menu gỗ treo tường: đặt ngay sau quầy pha chế ở một độ cao nhất định để khách hàng có thể xem được nội dung. có thể thay bằng bảng menu hộp đèn loại mỏng). Đây là bảng menu có kich thước lớn nhất trong các loại menu nước – thức ăn trong quán. Menu loại này phù hợp với các quán yêu cầu order nước tại quầy, cà phe tự phục vụ hoặc cafe take away.
  • Bảng menu gỗ đứng: thường được để trước quán đơn giản là một bảng đen để trên giá gỗ, loại cao cấp hơn là loại dùng viết phản quang viết lên có gắn điện để nổi màu chữ lên nền đen.
  • Bảng menu để quầy: có kích thước tương đương với menu bàn đưa cho khách xem chọn món. Đặc điểm của loại menu này là giới thiệu nhanh với khách hàng các món được ưa chuộng nhất, món đặc biệt của quán.
  • Menu – thực đơn đồ uống quán cà phê: khác biệt với 3 loại trên là và cũng là loại phổ biến nhất và bắt buộc phải có, được sử dụng khi khách hàng đã vào chỗ ngồi của mình.

Do đặc thù không nhiều công ty thiết kế đồ họa tại Đà Lạt nên các công ty quảng cáo tại Đà Lạt ngoài thi công bảng hiệu, hộp đèn..v.v.. hay các dịch vụ quảng cáo ngoài trời sẽ kiêm luôn mảng thiết kế bảng biển menu quán cà phê. Đây cũng là một trong những nhu cầu khách hàng hướng tới khi muốn chọn một đối tác quảng cáo duy nhất thực hiện đầy đủ các hạng mục thi công từ ngoại thất đến nội thất. Do đó cần chọn được đối tác thiết kế uy tín có thể thực hiện được các mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp ở Đà Lạt.

Công ty thiết kế quảng cáo tại Đà Lạt

Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Hưng Phát

  • Mr Trương Tuấn Huy: 09422 320 665
  • Địa chỉ công ty quảng cáo ở Đà Lạt: 91 Huyền Trân Công Chúa, P. 4, Tp. Đà Lạt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*