Những trang web quảng cáo online miễn phí hiệu quả nhất

các trang quảng cáo online miễn phí

Top 10 trang quảng cáo online miễn phí này là một cách bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn bán hàng online.

10 trang quảng cáo online miễn phí

 • Quảng cáo 24h
 • Trang rao vặt của VnExpress
 • Phố Mua Bán
 • Muaban.net
 • Muare.vn
 • Rồng Bay
 • Chợ Tốt
 • 5 giây
 • Vật giá
 • Nhật Tảo

Quảng cáo 24H

 • Địa chỉ online: 24hquangcao.com

Quảng cáo 24H là trang Thương Mại Điện Tử chuyên về lĩnh vực quảng cáo và thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH quảng cáo Đại Phát. Website có được giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng cùng các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc…

Ngoài ra, trên 24hquangcao có đầy đủ tất cả các chuyên mục được phân chia rõ ràng cho tất cả các loại sản phẩm, từ các thiết bị điện tử hiện đại cho đến các thiết bị bếp núc và các con vật thú nuôi, không những giúp người bán đăng tin được dễ hơn mà còn giúp người mua dễ dàng tìm thấy được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cần thiết qua công cụ tìm kiếm.

24hquangcao.com là một trong các trang website đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí, nên thành viên được phép đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí không giới hạn tin đăng. Mặc dù vậy, nhưng tin đăng của người dùng sẽ được kiểm duyệt trước khi được hiện thị, vậy nên các thành viên mua bán cần lưu ý về mặt nội dung trước khi đăng tin rao vặt.

Rao Vặt tại VnExpress

 • Địa chỉ online: raovat.vnexpress.net

Có được ưu thế là trang báo điện tử được nhiều người đọc nhất hiện nay tại Việt Nam, vì vậy lượng truy cập website này trong một ngày là một con số khó có thể tưởng tượng được.

Thế nên, việc đăng tin quảng cáo trên VnExpress giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận tới khách hàng tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là các sản phẩm có giá trị như: bất động sản, xe cộ, đồ điện tử… Nhưng các bạn cũng nên lưu ý: việc đăng tin quảng cáo lên VnExpress là tính phí.

Phố Mua Bán

 • Địa chỉ trang web: phomuaban.vn

Đến với Phố Mua Bán .Vn, tất cả mọi người đều được tự do xây dựng gian hàng riêng cho mình. Người bán có thể đăng rao bán hàng hóa của mình thông qua những tin đăng được soạn thảo bằng những nội dung phong phú và đẹp mắt.

Những tin đăng này sẽ ngay lập tức được gửi đến người mua đang có nhu cầu. Người mua luôn có nhiều lựa chọn để có được hàng hóa tốt nhất, nếu có gì chưa rõ vẫn có thể hỏi thêm thông tin từ người bán bằng rất nhiều cách khác nhau.

Mua Bán

Địa chỉ online: muaban.net

Mua Bán.Net là website mua bán lớn và có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam, website Mua Bán.Net được tạo ra và đi vào hoạt động từ năm 2002 cho đến nay. Thế nên, dịch vụ cùng chất lượng tại đây không ngừng được cải tiến.

Và mới đây nhất, website cho ra một giao diện thân thiện hơn, dễ dàng sử dụng hơn. Cũng vì vậy, Mua Bán.Net là một trong nhiều website mà người dùng không nên bỏ qua khi mới bước đầu bước vào con đường kinh doanh.

Mua Rẻ

 • Địa chỉ online: muare.vn

Ngoài Rồng Bay, thì website Mua Rẻ.Vn là trang diễn đàn mua sắm nổi tiếng của công ty VCCorp. Website có đầy đủ tất cả các chuyên mục từ công nghệ, cho tới các sản phẩm phục vụ gia đình, đồ ăn, đồ uống…

Mua Rẻ.Vn hiện đang nằm trong TOP 100 các website lớn nhất tại Việt Nam, thế nên số lượng người truy cập website là không hề thấp, rất thích hợp cho những người mới tham gia vào thị trường kinh doanh.

Rồng Bay

 • Địa chỉ online: rongbay.com

Rồng Bay là trang chuyên mua bán rao vặt nổi tiếng thuộc quyền sở hữu của công ty VCCorp. Rồng Bay hiện đang nằm trong TOP 100 website nổi tiếng nhất Việt Nam.

Rồng Bay có nhiều chuyên mục chia ra các sản phẩm/dịch vụ đầy đủ cho mọi ngành nghề, hàng hóa. Khi khởi nghiệp kinh doanh thì Rồng Bay là website nên chọn để đăng tin quảng cáo sản phẩm/dịch vụ.

Nhật Tảo

 • Địa chỉ online: nhattao.com

Nhật Tảo là một sản phẩm của trang tạp chí công nghệ nổi tiếng Tinhte.vn và chuyên dùng để đăng tin mua bán trao đổi các sản phẩm công nghệ là chủ yếu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán các thiết bị như: Điện thoại, Máy tính, Tivi, Camera, Xe cộ…cũ/mới thì Nhật Tảo là sự lựa chọn chính xác của bạn.

Vật giá

 • Địa chỉ online: vatgia.com

Vật Giá hiện đang là trang Thương Mại Điện Tử (TMĐT) số 01 tại Việt Nam hiện nay. Ngoài Chợ Tốt ra thì đây hiện đang là trang có sự mua bán trao đổi sôi nổi và nổi bật với hầu hết tất cả các loại sản phẩm/dịch vụ được phép bán buôn theo quy định của Pháp luật Việt Nam đều có mặt tại đây.

Trên Vật Giá bạn dễ dàng đăng tin mua bán cũng như là tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ cần thiết. Và tất nhiên, bạn cũng có thể tạo một Store riêng cho mình thông qua Vật Giá.

5 Giây

 • Địa chỉ online: 5giay.vn

Với Chợ Tốt là website cho phép đăng tin quảng cáo miễn phí lớn nhất, còn 5 Giây là diễn đàn rao vặt và mua bán lớn nhất tính đến thời điểm hiện nay (2017).

Trên 5 Giây, bạn có thể đăng tin bán buôn tất cả các loại mặt hàng từ thời trang cho đến hàng điện từ, nội – ngoại thất… Và đương nhiên là loại trừ những sản phẩm/dịch vụ và những động – thực vật bị cấm từ hệ thống pháp luật nhà nước Việt Nam.

Đến với 5 Giây, bạn không chỉ được đăng tin rao vặt miễn phí, mà còn có thể tạo ra Store (cửa hàng) riêng cho mình, tất nhiên là mất phí. Hoặc bạn cũng có thể trả thêm chi phí để các tin đăng của bạn trở nên HOT hơn và năm trên TOP lâu hơn.

Chợ Tốt

 • Địa chỉ online: chotot.com

Chợ Tốt là trang đăng tin thuộc quyền sở hữu của một công ty nước ngoài nên có được một nguồn vốn tương đối lớn. Nhờ vậy mà chỉ trong vài năm đầu tư quảng cáo với chi phí cực khủng ở thời điểm ban đầu, đã giúp Chợ Tốt trở thành trào lưu chợ Online tại Việt Nam trong những vài năm trở lại đây, cho đến hiện nay Chợ Tốt chiếm thị phần rao vặt khá lớn.

Hiện Chợ Tốt vẫn còn cho đăng tin rao vặt miễn phí, bên cạnh đó cũng có những gói dịch vụ đăng tin tính phí. Có được một giao diện đơn giản, nhưng thân thiện và dễ sử dụng, đồng thời có hỗ trợ App trên hai nền tảng di động là Android và IOS giúp người dùng có thể thao tác mọi lúc mọi nơi.

Cấu trúc hệ thống website chặt chẽ, phân chia vùng miền rõ ràng tạo được nhiều thuận lợi cho việc đăng tin của người sử dụng. Bên cạnh đó, những tin đăng của tất cả mọi người, đều được kiểm duyệt và xác thực trước khi hiển thị, nên tin rác trên Chợ Tốt hiển nhiên là không có.

Thêm nữa, với những chính sách, quy định cùng những lời khuyên trước khi giao dịch, giúp người mua và người bán hạn chế rất nhiều những hành vi lừa đảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*