Thiết kế, làm mô hình bằng nhựa composite ở Đà Lạt

Thiết kế & làm mô hình bằng nhựa composite quảng cáo sản phẩm

Bạn. nghĩ sao nếu bạn là một thương hiệu mới hoàn toàn trên thị trường, chưa được nhiều khách hàng biết tới nhưng vẫn muốn có được ấn tượng mạnh ban đầu với khách hàng và được nhớ đến bởi điều đặc biệt nào đó. Có bao giờ bạn chọn lựa cách giới thiệu sản phẩm của mình bằng mô hình bằng nhựa composite?

Có nên làm mô hình bằng nhựa composite sản phẩm?

Nhiều thương hiệu chú trọng quảng bá sản phẩm sẽ phát triển cả online & offline, nhất là doanh nghiệp F&B thường làm mô hình bằng nhựa composite sản phẩm, những khu du lịch lớn rất ưa chuộng làm tượng composite theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao hơn.

Với mẫu sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp khi triển khai bằng mẫu mã lớn gấp 50 đến 100 lần sản phẩm thật luôn thu hút sự hiếu kỳ của khách hàng.

Dù đó có phải là khách hàng tiềm năng hay không phải nhưng thương hiệu, sản phẩm được thể hiện bằng phương pháp này luôn đem lại ấn tượng khó quên cho khách hàng.

làm mô hình bằng nhựa composite
Mô hình ly trà sữa cao 2m tại khu du lịch Fresh Đà Lạt – làng hoa Vạn Thành

Chưa kể hình thức này kích thích kháng hàng tương tác với sản phẩm của bạn rất cao và xu hướng chia sẻ hình ảnh với bạn bè của họ là cách marketing 0 đồng đối với thương hiệu của bạn.

Thiết kế & làm mô hình bằng nhựa composite quảng cáo sản phẩm
Mô hình nước ngọt khổng lồ của Cocacola do Hưng Phát thực hiện
Thiết kế, làm mô hình bằng nhựa composite ở Đà Lạt
Mô hình phục vụ sự kiện chào đón năm mới của Cocacola Việt Nam.
Thiết kế, làm mô hình bằng nhựa composite ở Sài Gòn

Tuỳ vào kích thước và độ khó của sản phẩm mà các công ty quảng cáo ở Đà Lạt, Tp.HCM sẽ có báo giá cụ thể mẫu theo yêu cầu nên khi tìm hiểu về dịch vụ đắp composite bao nhiêu tiền sẽ không có con số cụ thể hoặc chỉ một mức giá tượng trưng từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng 1 mô hình.

Hiện tại nếu ở TP.HCM khách hàng có nhu cầu làm mô hình sản phẩm có thể tìm đến các cơ sở sản xuất tượng composite để đặt hàng theo yêu cầu cụ thể. Tại Đà Lạt duy nhất tại công ty Hưng Phát Advertising là đơn vị thi công các sản phẩm POSM và có thể thực hiện được các mô hình yêu cầu độ tinh xảo cao.

Công ty vật phẩm quảng cáo tại Đà Lạt

Liên hệ với Hưng Phát Advertising – Công ty quảng cáo tại Đà Lạt để được tư vấn dịch vụ & giải pháp về sản xuất posm siêu thị, làm tượng composite theo yêu cầu:

  • Mr Tuấn Huy 0942 320 665
  • Địa chỉ: 91 Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 4, Thành phố Đà Lạt
  • Hướng dẫn đường đi: tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*