Khách Hàng

So với các đơn vị kinh doanh về quảng cáo ngoài trời, thi công bảng hiệu lâu đời ở Đà Lạt thì cái tên Hưng Phát Advertising còn rất mới sau gần 4 năm thành lập.

Khách hàng của Hưng Phát là ai?

Hiểu về têp khách hàng đặc trưng tại Đà Lạt là luôn chọn đối tác lâu năm, có sẵn mối quan hệ và hầu như rất khó để đổi qua một đối tác quảng cáo mới để thi công cho đơn vị của mình. Ngoài ra, hầu như rất ít đơn vị kinh doanh, hành chính sự nghiệp lâu đời ở Đà Lạt thay đổi thói quen tìm đơn vị thiết kế quảng cáo Đà Lạt mới có dịch vụ tốt hơn mà chỉ tìm qua sự giới thiệu quen biết trước.

Hưng Phát Advertising xác định hướng đi của mình với các key vision:

 1. Thương hiệu hàng đầu
 2. Uy tín
 3. Chất lượng dịch vụ

Khách hàng tìm kiếm qua internet

Kênh tìm kiếm khách hàng qua internet được Hưng Phát Advertising phát triển mạnh nhất là qua công cụ tìm kiếm của Google Search, Google Địa Điểm, mạng tìm kiếm Việt Nam Cốc Cốc. Chính vì hiểu được đặc điểm khách hàng lâu năm tại Đà Lạt nên Hưng Phát Advertising – Công ty quảng cáo tại Đà Lạt chọn chính là các đơn vị mới, các công ty mới thành lập ở Đà lạT VÀ xem đây là mũi nhọn phát triển thêm tệp khách hàng của mình.

Được xem là key vision thứ nhất trong quá trình phát triển của công ty, đây cũng được xem là một bước phát triển khá may mắn của Hưng Phát khi tập trung phát triển kênh khách hàng online của mình, khác biệt với các công ty quảng cáo tại Lâm Đồng – không chú trọng phát triển kênh khách hàng online.

Hiện nay lượng khách hàng liên hệ dịch vụ đến công ty qua kênh này chiếm hơn 70%, không chỉ gói gọn với lượng doanh nghiệp tại địa phương mà cả các doanh nghiệp khác ở ngoài phạm vi thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã trực tiếp liên hệ qua kết qua tìm kiếm Google. Điển hình là một số doanh nghiệp mới thành lập hoặc các tập đoàn ở Tp. HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ..v…v… đã tìm đến Hưng Phát Advertising khi cần thực hiện các dự án thiết kế quảng cáo cho văn phòng mới, địa điểm kinh doanh mới của mình.

Khách hàng qua giới thiệu

Tệp khách hàng này hiện chỉ chiếm chưa tới 10% trên tổng lượt khách hàng tìm kiếm đên Hưng Phát. Tuy vậy Hưng Phát Advertising vẫn luôn chú trọng đến đối tượng khách hàng này qua từng dịch vụ được triển khai với phương châm để khách hàng quay lại nhiều hơn phải tập trung tài chính, con người để phát triển khách hàng mới.

Qua quá trình kinh doanh theo vision số 2 này các công ty ở Đà Lạt về lĩnh vực hoa, nông nghiệp, du lịch lữ hành trở thành khách hàng thân thiết của công ty quảng cáo Hưng Phát tại Đà Lạt, Tp.HCM.

Các công ty du lịch lữ hành tại Đà Lạt

Đầu tiên có thể kể đến chính là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ du lịch của Đà Lạt là công ty du lịch Đà Lạt Tourist với các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu và dịch vụ của mình đã tin tưởng chọn Hưng Phát như là một đơn vị thực hiện các sản phẩm in ấn, thiết ké và thi công quảng cáo.

Có thể kể đến sản phẩm tiêu biểu như chương trình mở chuyến bay trực tiếp từ Đà Lạt đi đảo Jeju Hàn Quốc được phối hợp với công ty du lịch Vietravel Đà Lạt.

Công ty du lịch Vietravel Đà Lạt

Công ty du lịch Vietravel Đà Lạt

Sự kiện mở tuyến du lịch mới từ Đà Lạt bay đến đảo Jeju Hàn Quốc với các hạng mục:

 • Cờ phướn quảng cáo: Thiết kế, thi công in ấn và thực hiện treo phướn kích thước tiêu chuẩn dọc các tuyến đường chính tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc, huyện di Linh, huyện Đức Trọng
 • Standee khung sắt quảng cáo ngoài trời: tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt standee khung sắt để quảng cáo ngoài trời tại sự kiện âm nhạc hàng tuần trung tâm thành phố Đà Lạt.
 • Cây hoa đào trang trí sự kiện “Make Your Spring 2019“: cây đào nhân tạo tán rộng 3m, cao 2m5 là điểm nhấn của chương trình và là điểm checkin ưa thích của khách du lịch khi đến tham quan đỉnh núi Langbiang Đà Lạt trong các ngày diễn ra sự kiện.

Công ty cổ phần chè Cầu Đất Đà Lạt

Logo Công ty cổ phần chè Cầu Đất Đà Lạt
 • Tại đồi chè Cầu Đất: các hệ thống bảng biển, thông tin điều hướng ngoài trời, trên đồi chè hoặc các bảng biển hướng dẫn, menu tại công ty.
 • Showroom: Hệ thống bảng biển chữ đèn led trang trí thương hiệu, bảng xinhan dịch vụ..v…v..

Khu du lịch Fresh Garden Đà Lạt

Trong quá trình hình thành và nâng cấp dịch vụ từ một nơi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoạt động du lịch được mở rộng quy mô từ khu du lịch cho đến điểm dừng chân, quán cà phê đẹp nhất Vạn Thành Đà Lạt, nhà hàng Vạn Thành – nhà hàng duy nhất tại làng hoa Vạn Thành cho đến hiện nay, khách sạn 3 sao Interstella luôn chọn Hưng Phát Advertising là đối tác thiết kê và thi công quảng cáo trọn gói tất cả các hạng mục của mình.

Điển hình là các mô hình checkin quảng cáo trong khu du lịch Fresh Garden Đà Lạt như: gấu Teddy khổng lồ, mô hình mèo lớn nhât Việt Nam, mô hình ly trà sữa lớn nhất Việt Nam, toàn bộ hệ thống bảng biển hộp đèn quảng cáo của khu vực quán cafe, nhà hàng.

Hoàn thiệ các hạng mục trang trí, bảng biển quảng cáo ngoài trời khách sạn Interstella, hệ thống chữ đèn led neon sign.

Khách hàng thân thiết

Hơn 95% khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công quảng cáo của Cty Hưng Phát Advertising quay lại thực hiện thêm các dịch vụ khác, trong đó điển hình như Khu du lịch Fresh Garden Đà Lạt, công ty du lịch Đà Lạt Tourist đã sử dụng dịch vụ liên tục từ các hạng mục nhỏ như in ấn standee quảng cáo, thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, làm mô hình bằng nhựa composite, thiết kế posm quảng cáo..v.v.. cho các sự kiện của công ty.

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Đà Lạt

Liên hệ với Hưng Phát Advertising – Công ty quảng cáo tại Đà Lạt để được tư vấn dịch vụ & giải pháp

 • Mr Tuấn Huy 0942 320 665
 • Địa chỉ: 91 Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 4, Thành phố Đà Lạt
 • Hướng dẫn đường đi: tại đây