Cho thuê màn hình led Đà Lạt

Cho thuê màn hình led Đà Lạt

Các thương hiệu lón có nhu cầu quảng cáo màn hình LED ở khu Hoà Bình tiếp cận hàng triệu khách hàng có thể sử dụng ldijch vụ cho thuê màn hình led Đà Lạt của công ty Hưng Phát Advertising

Màn hình led Đà Lạt vị trí đắc địa

  • Một vị trí trung tâm của trung tâm Đà Lạt chính là khu Hoà Bình, rạp hát – rạp chiếu phim có tuổi đời lâu nhất tại Đà Lạt.
  • Địa điểm có hàng triệu lượt tiếp xúc với với du khách và người địa phương mỗi tuần.
  • Trung tâm của phố đi bộ mỗi tối thứ 7 và chủ nhật mà mọi du khách đều có thể nhìn thấy dễ dàng thông điệp quảng cáo, sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.
Cho thuê màn hình led Đà Lạt

Địa điểm này có thể nói là một trong những nơi thuê màn hình led ngoài trời hiệu quả nhất với các doanh nghiệp muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm đến với du khách.

Đặc biệt với các dịp như lễ hội festival hoa Đà Lạt 2019 sẽ có một lượng lớn khách hàng tiềm năng, cơ hội cực lớn để tất cả mọi người biết đến khi đi dạo quanh khu Hoà Bình.

Lễ hội hoa Đà Lạt năm 2019 từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 27/12 năm 2019 dự kiến sẽ đón khoảng 2 đến 3 triệu du khách. Với số lượng lớn về du khách như vậy cơ hội hiển thị trên màn hình.

Giá quảng cáo trên màn hình led tại Đà Lạt ba nhiêu 1 slot?

Bảng giá chi tiết quảng cáo màn hình led ngoài trời ở Đà Lạt – vị trí khu Hoà Bình sẽ được báo giá chi tiết nhất theo thời điểm. Với các đơn vị muốn đặt quảng cáo tại đây có thể email trực tiếp đến email của công ty quảng cáo Hưng Phát: thietkehungphat@gmail.com

Sẽ có chiết khấu cho các đơn vị ký hợp đồng dài hạn từ 3 tháng trở lên và book trước từ 2 đến 3 tháng.

Đơn vị sẽ biết chính xác video quảng cáo của mình hiển thị vào thời điểm nào trong ngày, ngày nào trong tuần và có báo cáo cụ thể chi tiếtđến từng giây hiển thị.

Công ty quảng cáo ngoài trời Đà Lạt

Liên hệ với Hưng Phát Advertising – Công ty quảng cáo tại Đà Lạt để được tư vấn dịch vụ & giải pháp

  • Mr Trí Dũng: 0908076879
  • Địa chỉ: 91 Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 4, Thành phố Đà Lạt
  • Hướng dẫn đường đi: tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*