Dịch vụ cắt mica alu, in băng rôn chuyên nghiệp ở Đà Lạt

Công ty quảng cáo tại Đà Lạt chuyên thiết kế, in băng rôn, cắt mica alu

Công ty quảng cáo tại Đà Lạt chuyên thiết kế, in băng rôn chất lượng cao, cắt mica alu chuyên nghiệp bằng máy cắt CNC chuyên dụng & thi công lắp đặt nhanh.

Dịch vụ cắt mica, CNC alu cho doanh nghiệp nhỏ

Bạn có một xưởng quảng cáo nhỏ, thực hiện các loại bảng biển bằng chất liệu Mica, Alu cần độ chính xác cao để đảm bảo thi công chuẩn nhưng vẫn chưa thể đầu tư một máy CNC, cắt Mica tiêu chuẩn.

Dịch vụ cắt mica, CNC alu tại Đà Lạt

Bạn cần thực hiện một tác phẩm vách ngăn để trang trí nội thất gia đình, quán cafe với thiết kế và cần được gia công bằng máy CNC để đạt độ tinh xảo cao cũng như tiết kiệm thời gian nhưng không có được loại máy cắt CNC chất liệu gỗ như bạn cần?

vách ngăn cầu thang cnc đẹp

Hưng Phát Advertising – Công ty quảng cáo tại Đà Lạt không chỉ chuyên thiết kế và thi công quảng cáo mà chúng tôi còn nhận CNC Alu, Mica, Gỗ dịch vụ cho các xưởng quảng cáo ở Đà Lạt với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn đầu tư một máy CNC công nghệ cao.

Công ty quảng cáo tại Đà Lạt chuyên thiết kế & thi công

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Đà Lạt

Liên hệ với Hưng Phát Advertising – Công ty quảng cáo tại Đà Lạt để được tư vấn dịch vụ & giải pháp:

  • Mr Tuấn Huy 0942 320 665
  • Địa chỉ: 91 Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 4, Thành phố Đà Lạt
  • Hướng dẫn đường đi: tại đây

1 Comment

  1. Em cần treo 10 banner dọc 0.8×2.2m ở các đường xô viết nghệ tĩnh, phan đình phùng, 2 bà trưng nhưng treo gần trung tâm thể dục thể thao Tỉnh ( đang xây dựng – số 1 xô viết nghệ tĩnh) và đặt 10 standee ở 10 quán cà phê kích thước 0.8×1.8m. Anh dùng standee chữ X cũng được. Báo giá em trọn gói. Thêm Vat 10% nữa là bao nhiêu anh nhé. Số điện thoại của em 0906887466

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*