Băng rôn tưng bừng khai trương

Băng rôn tưng bừng khai trương

Băng rôn khai trương quán cà phê, quán trà sữa, mẫu Băng rôn khai trương tưng bừng nhà hàng cao cấp, spa thẩm mỹ viện, shop thời trang cao cấp ở Đà Lạt.

Băng rôn khai trương là gì?

Băng rôn khai trương là mẫu thiết kế có thông tin, hình ảnh dịch vụ, sản phẩm được in kích thuớc lớn được treo tại sự kiện khai trương cửa hàng, công ty, hội chợ để khách hàng biết đến.

Những mẫu thiết kế băng rôn khai trương chỉ là một hạng mục nhỏ trong ngày khai trương tạo không khí tưng bừng, thu hút sự chú ý của khách hàng nhưng không kém phần quan trọng và không thể thiếu.

Kích thước chuẩn của bandroll có 02 kích thước phổ biến là:

  • Bandroll ngang: 5m x 1m, 6m x 1m
  • Băng rôn dọc (phướn): 0m6 x 1m6, 0m8 x 1m8, 0m8 x 2m, 0m8 x 2m2

Với loại băng rôn treo trước cơ sở kinh doanh như tiệm trà sữa, quán cà phê đẹp ở Đà Lạt, công ty mới khai trương..v.v… diện tích bề ngang có thể không đúng với kích thước chuẩn của băng rôn nên sẽ tỉ lệ theo chiều ngang mặt bằng hiện có.

Ví dụ mặt bằng bề ngang chỉ 4m thì chiều ngang hết cỡ là 4m, tỉ lệ chiều cao tương ứng để có được mẫu băng rôn khai trương đẹp sẽ từ 0m4 đến 0m6.

Tham khảo các mẫu bandroll đẹp

Một số mẫu băng rôn khai trương quán cafe đẹp ở Đà Lạt, quán trà sữa, quán ăn, thẩm mỹ viện spa tại Đà Lạt thường chọn để làm mẫu thiết kế bandroll.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo quán cafe đẹp ở Đà Lạt, công ty tại Lâm Đồng

Hưng Phát Advertising – Công ty quảng cáo Đà Lạt tư vấn dịch vụ & giải pháp chất liệu bảng biển:

  • Mr Tuấn Huy 0942 320 665
  • Địa chỉ: 91 Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 4, Thành phố Đà Lạt
  • Hướng dẫn đường đi: tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*